Trang chủ Tin tức - Sự kiện Đối Đầu Thú Vị Với Chống Thấm Ngoại

Đối Đầu Thú Vị Với Chống Thấm Ngoại

Ngày đăng: 26/07/2018

▪ Trung tâm Thương mại KHANG GIA Shopping Mall hiện là dự án quy mô nổi bật nhất trên Đại lộ Phạm Văn Đồng - Thủ Đức.

▪Chủ Đầu tư đánh giá được tầm quan trọng nên họ quyết định chọn chống thấm chứ không giao cho Tổng thầu xây dựng.
▪Khoảng 4, 5 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới gồm: Mỹ, Đức, Thụy Sĩ,.... và INTOC được chọn để thi công mẫu chống thấm ngược vách tầng hầm 2 trong tình trạng đang rò rỉ nước.Chống thấm trong tình trạng vách hầm 2 đang rò rỉ nước.

▪Sau một thời gian, mẫu của Intoc hoàn toàn khô ráo khác biệt với các mẫu đối chứng (xem hình dưới đây). Chủ Đầu tư cũng tìm hiểu thêm những công trình khó Intoc đã thi công trước đây hiệu quả suốt 20 năm qua.Sau một thời gian, mẫu Intoc (giữa) hoàn toàn khô ráo khác biệt với các mẫu đối chứng.

▪Chúng tôi xin chân thành cám ơn Chủ Đầu tư Khang Gia Land cuối cùng đã quyết định chọn Công ty Phúc Gia Nguyễn chống thấm cho toàn bộ Dự án này với sản phẩm Intoc.
▪Thêm một chứng cứ làm sáng tỏ nội dung các tài liệu nước ngoài họ tuyên bố bất lực với chống thấm tầng hầm và phải dùng mương dẫn + bơm nước ... !

 Xin xem link dưới đây.

*************
▪ Các link tham khảo:

1. Tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ, đăng trên tờ New York Times và nhiều tờ báo khác).

Xin tham khảo link: https://goo.gl/g2jrJL

2. Trên website của chương trình truyền hình Bob Vila – chuyên tư vấn về cải tạo nhà cửa tại Mỹ, họ nói thẳng ra luôn: “Không có cái gọi là chống thấm tầng hầm. Mấu chốt là giảm lượng nước chảy vào và bơm nước ra trước khi nó ảnh hưởng tới nhà bạn.”

Vui lòng tham khảo link:

https://www.bobvila.com/articles/bob-vila-radio-basement-waterproofing/

3. Ngay cả nghiên cứu của Đại Học Minnesota, Mỹ cũng kết luận rằng phương pháp hiệu quả nhất trong chống thấm - chống ẩm tầng hầm là sử dụng hệ thống mương dẫn.

Xin tham khảo link: http://goo.gl/DQsgJr

4. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 & Đề tài khảo sát của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa

https://goo.gl/z3GyJp

5. Khác biệt của INTOC:

- https://goo.gl/ynU3J9

- http://www.chongthamintoc.com.vn/gioi-thieu

Bài viết khác

Tự hào công nghệ Việt 100%