Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hồ bơi tầng 5 Khách sạn REX & Bầu Đức chọn INTOC cho Khu phức hợp HAGL-MYANMAR

Hồ bơi tầng 5 Khách sạn REX & Bầu Đức chọn INTOC cho Khu phức hợp HAGL-MYANMAR

Ngày đăng: 03/03/2018

▪Việc INTOC chống thấm thành công hồ bơi lớn nhất Khách sạn REX (tầng 5) đến tai Bầu Đức.

Về hồ bơi này, họ đã chống thấm nhiều lần, toàn là sản phẩm ngoại. Lần sau cùng (trước khi INTOC thi công), họ phải phủ toàn bộ mặt trong hồ bằng lớp composite dựa theo lập luận của một đơn vị Tư vấn: "Nước nào mà thấm qua được nữa" và "Composite bền trên 20 năm".
Nhưng nào có yên: gạch lát bên trong hồ bị bong dộp và nghiêm trọng hơn là nước từ mương tràn xung quanh hồ bơi thấm theo mặt ngoài tấm composite xuống phía tầng dưới, mà lại gần khu vực... có phòng VIP của Bầu Đức !▪Bầu Đức biết tôi trong một lần họp mặt CLB Doanh nhân Bình Định.

▪Một buổi sáng sớm cuối năm 2013, lúc đó Khu Phức hợp HAGL - Myanmar đã được khởi công, Ông gọi tôi đến REX, sau khi chăm chú theo dõi video và tài liệu INTOC, bất ngờ Ông nhìn thẳng vào mặt tôi và hỏi: "Ông có bảo đảm hết thấm không?", như phản xạ tự nhiên tôi đã trả lời ngay và dứt khoát: "Chắc chắn là hết thấm!" 
Thế là Ông quyết tại chỗ: chọn INTOC chống thấm cho công trình to đùng - lớn nhất Myanmar này, đúng như phong cách quyết đoán của Ông chủ Tập đoàn HAGL ! 
Nhưng không phải tất cả đều dễ chịu, ngay lần đầu tiên - đơn vị thi công "đón tiếp" chúng tôi chẳng lấy gì làm thoải mái. Không biết có "đấu tranh" nội bộ gì không mà đúng một tuần sau, Bầu Đức lại gọi tôi đến REX chỉ để nhắc nhở: "Ông phải cẩn thận chứ chúng nó có mối cả rồi đấy".
Tôi cám ơn và báo Ông chuyện như vậy tôi đã gặp nhiều nên không thấy nặng nề, miễn sao mình làm tốt, chất lượng thật rồi từ từ anh em sẽ hiểu thôi.

▪Quả thật sau đó, nhận thấy hiệu quả thuyết phục của INTOC, chính Đơn vị thi công này đã cắt Hợp đồng với công ty chống thấm cũ và chuyển sang INTOC cho công trình khác của mình. 
Và cũng chính nhờ hiệu quả thuyết phục nên Bầu Đức đã quyết định chọn INTOC cho giai đoạn 2 của Khu phức hợp này, hiện đang khởi công.

ĐTT - 03.03.2018

Tham khảo Link :
- Khách hàng nói về chúng tôi: https://goo.gl/ynU3J9
- Khác biệt của INTOC: http://www.chongthamintoc.com.vn/gioi-thieuBài viết khác

Tự hào công nghệ Việt 100%