Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hội thảo Chống thấm tại Pleiku - 25.03.2017

Hội thảo Chống thấm tại Pleiku - 25.03.2017

Ngày đăng: 29/03/2017

HỘI THẢO CHỐNG THẤM TẠI PLEIKU - 25.03.2017
LẠI MỘT THÁCH THỨC CHO INTOC!

Dù đã sử dụng nhiều sản phẩm chống thấm ngoại khác nhau nhưng cuối cùng người dân phố núi Pleiku - Gia Lai từ lâu đành áp dụng giải pháp ốp tôn vào tường để đối phó với vấn nạn thấm tại đây.

Ngoài việc thành phố mang dáng dấp của một khu công nghiệp, những hệ lụy khác như thiếu sự thông thoáng, trao đổi khí cho ngôi nhà ảnh hưởng đến sức khỏe... là những nỗi trăn trở đã được Giám đốc Sở Xây dựng ThS.KTS. Đỗ Tiến Đông và Chủ tịch Hội KTS Tỉnh Gia Lai TS.KTS. Nguyễn Hồng Hà cùng nhiều Đại biểu tham dự chia sẻ tại hội thảo.
GĐ Đỗ Tiến Đông nhấn mạnh: "... sắp tới Sở Xây Dựng không phải kêu gọi - mà sẽ cấm không được áp dụng biện pháp ốp tôn vào tường nữa..." cho thấy sự bức xúc cần có giải pháp chống thấm hiệu quả thay thế.

Với INTOC những trăn trở trên là một thách thức!
Chúng tôi cam kết với Lãnh đạo Sở sắp tới sẽ xây dựng một Quy trình chống thấm riêng cho Tp.Pleiku.
Như thường lệ, đối với những trường hợp phức tạp - đã sử dụng chống thấm ngoại nhiều lần không hiệu quả, INTOC thỏa thuận với Chủ Đầu tư chỉ thanh toán tiền sau một thời gian đủ dài để đánh giá hiệu quả - tại một số công trình trọng điểm.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:


Giải pháp ốp tôn vào tường để đối phó với vấn nạn thấm được sử dụng rất phổ biến tại thành phố Pleiku, Gia Lai:Bài viết khác

Tự hào công nghệ Việt 100%