Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hội thảo tại Đại Học Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hội thảo tại Đại Học Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngày đăng: 14/10/2015
Ngày 07 tháng 12 năm 2012 vừa qua tại Trường Đại Học Thủ Dầu Một - Bình Dương, Khoa Kỹ Thuật Xây dựng phối hợp với Cty chống thấm Intoc tổ chức Hội thảo Chuyên đề " chống thấm trong xây dựng.

Về dự Hội thảo có Ban Chủ Nhiệm Khoa, Quý Thầy Cô , gần 200 Sinh viên của Khoa,ngoài ra còn có  Đại diện của  Nhà trường, Tập Đoàn Becamex  và một số Doanh nghiệp,  Khách mời trên địa bàn.

Sau  phần Giới thiệu những vấn đề cơ bản hiện tượng thấm dột từ các công trình xây dựng của Tiến Sĩ Nguyễn Kế Tường - Chủ nhiệm Khoa và báo cáo của Thạc Sỹ Đỗ Thành Tích - TGĐ Cty Intoc.

Các đại biểu tham dư đã thảo luận sôi nỗi và đều đồng tình chống thấm là vấn đề nan giải trong xây dựng, Vật liệu chống thấm từ trước đến nay chưa có Tiêu chuẩn chất lượng chung (TCVN) như hầu hết các loại VLXD khác, nên quan niệm về chống thấm cũng như việc chọn lựa sản phẩm có chất lượng thường chỉ dựa vào cảm tính như: sản phẩm ngoại nhập, sản phẩm đắt tiền, có tính năng thật “kêu”, thời gian bảo hành lâu,v,v…. nhưng thực tế có đến trên 70% công trình chỉ sau một thời gian ngắn đã bị thấm dột, trong đó có cả công trình cao cấp, hiện đại, sử dụng  sản phẩm chống thấm ngoại nhập!
Qua đó, Intoc một lần nữa khẳng định vững vàng thương hiệu của mình – một thương hiệu công nghệ Việt 100% - tạo được niềm tin trong giới chuyên môn trên trên 20 năm qua, với nhiều nhận xét, thư khen của các chuyên gia, khách hàng có uy tín.

Đây cũng là lần thứ 14, Intoc đã phối hợp các trường Đại Học, Sở Xây Dựng trong cả nước tổ chức Hội thảo trong thời gian qua.

Bài viết khác

Tự hào công nghệ Việt 100%