Trang chủ Tin tức - Sự kiện INTOC được chọn sử dụng cho nhiều công trình lớn

INTOC được chọn sử dụng cho nhiều công trình lớn

Ngày đăng: 14/10/2015
Thời gian gần đây Intoc rất tự hào đã vượt qua hàng loạt sản phẩm ngoại trúng thầu chống thấm nhiều dự án lớn: Cảng hàng không quốc tế Vinh, Công trình Đại Quang Minh, Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga nội địa), Cty Dịch vụ hàng không Tân Sơn Nhất-TCS, Cao ốc FPT- Khu Công nghệ cao TPHCM,... 

Đây là thành quả đáng tự hào của Chống thấm INTOC - sản phẩm 100% công nghệ Việt Nam, tiếp nối những công trình “có tên tuổi” trước đó như: Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai- Myanmar Center, KS REX-Q.1, Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc,....

 
Cao ốc FPT- Khu Công nghệ cao TPHCM


Ga hàng không trong nước Sân bay Tân Sơn Nhất


Theo Thạc sĩ Đỗ Thành Tích – TGĐ Cty Intoc, trước đây không ít người tiêu dùng thường chọn sản phẩm chống thấm có nguồn gốc từ các nước tiên tiến, thông số kỹ thuật hoành tráng, thời gian bảo hành lâu,.... nhưng thực tế có quá nhiều dự án phải trả giá đắt cho chống thấm chỉ sau thời gian ngắn!.
 
Lý giải cho điều này cũng theo Ông Tích là vì các nhà chuyên môn trên thế giới vẫn chưa xây dựng được một Tiêu chuẩn chất lượng chung cho chống thấm và chống thấm cũng không được giảng dạy trong các trường Đại học chuyên ngành xây dựng, nghĩa là lĩnh vực này đang bị bỏ ngỏ và nhiều người phải chọn lựa theo cảm tính!.
 
Intoc khẳng định thương hiệu của mình qua hiệu quả thực tế : Chống thấm Intoc đã thành công hàng loạt công trình phức tạp, áp lực nước cao mà trước đó đã sử dụng nhiều sản phẩm ngoại không hiệu quả và nhiều chuyên gia, khách hàng uy tín xác nhận sử dụng Intoc trong suốt 10 -15 năm qua không hề xảy ra sự cố thấm.
Vui lòng tham khảo mục: Khách hàng nói về chúng tôi
 
Hiện tại Intoc đã xuất khẩu sang thị trường Myanmar, Lào và Ban Giám đốc Cty rất tự tin Chống thấm Intoc sẽ vươn ra nhiều nước khác trong thời gian không xa.
 
Công ty Chống thấm INTOC

Bài viết khác

Tự hào công nghệ Việt 100%