Trang chủ Tin tức - Sự kiện INTOC thử thách tại nhà máy Ford Việt Nam

INTOC thử thách tại nhà máy Ford Việt Nam

Ngày đăng: 06/03/2017

Xem bài viết gốc tại link sau:
https://www.facebook.com/DoThanhTich/posts/388714058155108?pnref=story
https://www.facebook.com/DoThanhTich/posts/389193241440523?pnref=story

Hầm kỹ thuật nhà máy Ford VN tại Hải dương bị thấm.

Theo KTS Hà Thắng, Cty Kiến trúc - Xây dựng AST Hà Nội thì trước đây anh đã giới thiệu giải pháp chống thấm ngược Intoc, nhưng lãnh đạo Ford không tin tưởng và họ đã chọn xử lý nhiều loại chống thấm khác nhau (tất nhiên là ngoại) suốt 2 năm qua mà vẫn không xong!

Vì muốn khẳng định mình với một tên tuổi lớn tôi đã đề nghị Intoc tham gia không cần lấy tiền trước, thậm chí "không hết thấm không lấy tiền"! Thế là họ đồng ý giải pháp của Intoc sau khi yêu cầu chúng tôi gửi đầy đủ các thông tin, tài liệu.
Tôi biết là họ chọn Intoc trong thế buộc chứ chưa chắc họ đã tin.

Tôi sẽ làm cho Lãnh đạo Ford phải nghĩ khác về INTOC - một sản phẩm công nghệ Việt 100%!
04.03.2017
ĐTT

Một số hình ảnh về khu vực hầm kĩ thuật nhà máy Ford Việt Nam:

 

*******************

-- TIN VUI TỪ NHÀ MÁY FORD --

Sau khi đăng bài Intoc thử thách tại nhà máy Ford VN vào hôm qua, rất nhiều bạn bè thân thiết comment, gọi điện... lo lắng rằng tôi đã liều, dám đánh cược thương hiệu Intoc, vì nhà máy đã chống thấm bằng nhiều sp ngoại trong suốt 2 năm mà không xong!

Trước hết tôi rất cám ơn và trân trọng sự động viên, ủng hộ của các bạn dành cho Intoc, nhưng tôi xin chia sẻ: Sở dĩ tôi dám "liều" vì hơn ai hết chúng tôi biết rõ hiệu quả đặc biệt trong chống thấm ngược - áp lực nước cao cũng như độ bền của Intoc so với sản phẩm ngoại, hơn nữa chúng tôi cũng đã thành công nhiều hạng mục phức tạp hơn vậy và bền bỉ từ 15, 20 năm qua.

Quả thật, xin chia vui cùng các bạn là sau 2 ngày thi công chống thấm (thứ Bảy + CN) với sản phẩm Intoc, cho đến chiều hôm nay toàn bộ vách hầm đã khô ráo, riêng phần đáy sẽ tiếp tục hoàn thiện vào cuối tuần sau (vì thứ Hai đến thứ Sáu nhà máy Ford hoạt động).
Còn về độ bền lâu dài thì dễ dàng kiểm chứng qua nhiều công trình tương tự đã hiệu quả suốt 15, 20 năm qua.


Lúc bắt đầu - sáng thứ bảy 04.3.2017


KS. Nguyễn Xuân Lâm - PGĐ Kỹ thuật Cty Intoc đang hướng dẫn kỹ thuật thi côngChiều hôm sau Chủ nhật 05.03.2017

Nỗi lo của nhà thầu Xây dựng đã được giải tỏa! - KTS Hà Thắng (Nhà thầu Xây dựng) và KS. Nguyễn Xuân Lâm (INTOC) thể hiện rõ niềm vui


Tôi sẽ thông tin thêm về công trình này vào thời điểm thích hợp trong thời gian tới.
Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn!

17h ngày 05.03.2017
ĐTT

*****************

Ghi chú: 

• Vách hầm không đổ bê tông mà xây bằng gạch thẻ nên mức độ thấm nặng hơn và chống thấm khó khăn hơn.

• Vui lòng tham khảo: www.chongthamintoc.com.vn để rõ các thông tin sau:
1/ Thế giới bất lực với chống thấm ngược - áp lực nước cao, đặc biệt là chống thấm ngược tầng hầm: buộc phải dùng mương dẫn, bơm nước...
2/ Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi dám thách thức với chống thấm ngoại: Trên 20 năm qua Intoc đã hiệu quả hàng loạt công trình khó như hồ bơi trên cao, chống thấm ngược tầng hầm, hố thang máy... mà trước đó đã xử lý 4, 5 lần với chống thấm ngoại không thành công và hiệu quả suốt 20 năm qua, gần đây nhất là các công trình FPT TpHCM, Lee & Man, ĐH Tôn Đức Thắng...

Bài viết khác

Tự hào công nghệ Việt 100%