• Intoc

INTOC với RFR Vietnam.

▪︎ Cty RFR được thành lập ở Paris vào năm 1982, hiện có trụ sở tại Stuttgart – Đức, Thượng Hải – Trung Quốc, Abu Dhabi và TP Hồ Chí Minh – Việt Nam. ▪︎ RFR đã tham gia thiết kế những công trình chất lượng cao và độc đáo như Bảo tàng Louvre hay Cửa hàng Louis Vuitton trên đại lộ Champs Elysées – Paris, tòa nhà quốc hội ở Washington, tòa nhà Quốc hội Ireland ở Dublin hay Thư viện của Quốc hội Ấn Độ tại New Delhi…. ▪︎ Cám ơn Anh Hồ Trọng Hiền - GĐ Cty RFR VN cùng Ban Lãnh đạo và đông đảo Anh em Cty đã quan tâm theo dõi buổi chia sẻ về chống thấm của Intoc. ▪︎ Hàng trăm năm qua, thấm luôn là vấn nạn trên thế giới nên những hiệu quả khác biệt của Intoc được chia sẻ trong chương trình Online Seminar - Structural Analysis for engineers ngày 28.6.2020 vừa qua đã gây được chú ý của Lãnh đạo RFR cũng như cộng đồng Xây dựng. ▪︎ Theo Anh Hiền, trong tương lai RFR và INTOC sẽ có nhiều hợp tác và trước mắt Anh tiết lộ: "đã có đơn vị xây dựng bên Pháp chú ý và muốn sử dụng Intoc trong thời gian tới ". ▪︎ Có cơ hội giới thiệu Công nghệ Việt INTOC với nhiều đối tác - đặc biệt là đối tác ngoại là niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi. Xin trân trọng ! *********** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oTlVlZFR.../view...

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

https://docs.google.com/.../1JOyw5zs5ua7SZkbO.../edit...

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

8. Video công trình Gigamall https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/gigamall

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity1 view0 comments