• Intoc

Với CÁT MỘC Group

▪︎Trong phần mở đầu Kts Phạm Thanh Truyền nhấn mạnh: Thấm là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với Cát Mộc Group - thấm có thể làm hỏng một tác phẩm đẹp mà các KTS, KS dày công xây dựng ! ▪︎Rõ ràng không ai muốn phải sống chung với thấm nhưng nhiều người chưa biết phải thay đổi cái gì và bắt bắt đầu từ đâu ? ▪︎Rất vui sau báo cáo của Intoc có nhiều bạn phát biểu: có cái nhìn khác và đã thay đổi nhận định về chống thấm. ▪︎Vâng, nếu không thay đổi gì cả thì khả năng thất bại cho chống thấm là trên 80%! ▪︎KTS. Truyền và Cát Mộc Group luôn là địa chỉ lan tỏa năng lượng và nguồn cảm hứng trong công việc - Xin cám ơn ! ▪︎Ngày 10.10.2020. ******** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oTlVlZFR.../view...

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

https://docs.google.com/.../1JOyw5zs5ua7SZkbO.../edit...

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

8. Video công trình Gigamall https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/gigamall

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity1 view0 comments