• Intoc

VỚI CTY GOLDEN BASE.

▪︎ Dù bận rộn với nhiều Dự án từ các đối tác tên tuổi lớn: Central, HBC, CTP Group, Phát Đạt,..... nhưng Golden Base vẫn sắp xếp để Intoc được chia sẻ từ 5g30 chiều.... ▪︎ Xin cám ơn PGS.TS. Lương Văn Hải - Luong Van Hai cùng nhiều Anh em trong Ban Lãnh đạo đã rất quan tâm nội dung trình bày của Intoc và có nhiều ý kiến trao đổi bổ ích, thiết thực kéo dài đến gần 8g tối. ▪︎ Tỷ lệ công trình bị thấm lên đến 80% - 90% và đã kéo dài trong nhiều thập niên qua, vì vậy đã đến lúc cần phải thay đổi mạnh mẽ tư duy về chống thấm và hãy bắt đầu bằng việc: "Chỉ chọn những sản phẩm nào chứng minh được đã có nhiều công trình sử dụng hiệu quả ít nhất 10, 20 năm...." ▪︎ Bạn chọn sản phẩm nào cũng được và chúng tôi giới thiệu Intoc như là một ví dụ. ▪︎ Ngày 26.10.2020. ****************** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oTlVlZFR.../view...

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

https://docs.google.com/.../1JOyw5zs5ua7SZkbO.../edit...

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

8. Video công trình Gigamall https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/gigamall

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


1 view0 comments