• Intoc

Với: TÂN HOÀNG MINH GROUP.

▪︎Chân thành cám ơn Ban Lãnh đạo VP ĐD Tân Hoàng Minh Group phía Nam đã quan tâm đến chia sẻ của Intoc. ▪︎Ngày càng có nhiều Chủ Đầu tư, nhà Thầu XD, Tư vấn Thiết kế,... đồng ý với chúng tôi là đã đến lúc cần thay đổi tư duy về chống thấm khi mà tỷ lệ thất bại lên đến khoảng 80%, thậm chí có những trường hợp các Chuyên gia trên thế giới khẳng định là bất lực ! ▪︎Bắt đầu từ đâu ?, từ: CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM, vì: - Nếu chọn nhầm sp kém chất lượng thì thi công kiểu gì cũng sẽ bị thấm => thành công O% !. - Với sp tốt và nếu quan tâm thì thường sẽ không quá khó để chúng ta có thể kiểm soát việc thi công đúng quy trình. => thành công ít nhất 80% ! ▪︎ Làm sao để chọn đúng sản phẩm ? - Chỉ chọn những sp chứng minh đc đã hiệu quả tại nhiều công trình thực tế ít nhất 10 năm. ( Khách hàng uy tín xác nhận hoặc khảo sát trực tiếp tại công trình). ▪︎Hóa ra để hạn chế tối đa việc trả giá đắt cho chống thấm không khó như chúng ta nghĩ ! ▪︎Ngày 18.8.2020. ************* Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oTlVlZFR.../view...

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

https://docs.google.com/.../1JOyw5zs5ua7SZkbO.../edit...

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

8. Video công trình Gigamall https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/gigamall

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


0 views0 comments