top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

Báo cáo tại dự án bệnh viện tỉnh Tiền Giang

Đã cập nhật: 3 thg 5, 2022

"VÀO NAM RA BẮC" nói toàn chuyện: "TRÊN TRỜI - DƯỚI ĐẤT" !


︎Sáng 09.11.2020 báo cáo tại Dự án Bệnh viện 1.000 giường - BV lớn nhất tỉnh Tiền giang, tại đây Chủ đầu tư và nhà Thầu đặc biệt quan tâm đến việc chống thấm cho trên 15.000 m² sàn sân thượng (chuyện trên trời !)

︎Sáng hôm sau 10.11 có mặt tại Hanoi chia sẻ tại một dự án Samsung. Họ rất ngạc nhiên muốn biết đến công nghệ Intoc đã chống thấm khô ráo tầng hầm - đặc biệt vách Barrette mà không cần hệ thống mương dẫn + bơm nước (chuyện dưới đất !)

︎Công nghệ INTOC đã hiệu quả thực tế trên 20 năm, hoàn toàn khác biệt với những giải pháp đã tồn tại hàng trăm năm qua trên thế giới nhưng kém hiệu quả và để lại hậu quả nặng nề (khi có sự cố về thấm thường phải đục bỏ lớp bề mặt).

Ngày 11.11.2020. ************* Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page