Video giới thiệu tổng quan về INTOC

THẤM LÀ VẤN NẠN TRÊN THẾ GIỚI

Tại VN, hầu hết các công trình xây dựng đều sử dụng chống thấm ngoại và cũng hầu hết các công trình đều bị thấm chỉ sau một thời gian ngắn, nhất là những hạng mục áp lực nước lớn như hồ nước, hồ bơi trên cao, hố thang máy, đặc biệt là tầng hầm... nhiều trường hợp làm đi làm lại đến 4, 5 lần, kéo dài hàng tháng mà vẫn không xong, tình trạng này diễn ra ngày càng phổ biến!

Lý giải cho vấn nạn trên, nhiều người cho rằng:
Chống thấm ngoại thì phải tốt, chẳng qua là do thi công không đúng qui trình, do thời tiết Việt nam khắc nghiệt….
 
Hư thực thế nào? Hãy nghe các Chuyên gia nước ngoài nói về họ:


Ngay cả nghiên cứu của Đại Học Minnesota, Mỹ cũng kết luận rằng phương pháp hiệu quả nhất trong chống thấm - chống ẩm tầng hầm là sử dụng hệ thống mương dẫn.
Xin tham khảo link:  http://www.extension.umn.edu/environment/housing-technology/moisture-management/moisture-in-basements-causes-and-solutions/#overview

Trên website của chương trình truyền hình Bob Vila – chuyên tư vấn về cải tạo nhà cửa tại Mỹ, họ nói thẳng ra luôn: “Không có cái gọi là chống thấm tầng hầm. Mấu chốt là giảm lượng nước chảy vào và bơm nước ra trước khi nó ảnh hưởng tới nhà bạn.” 
Vui lòng tham khảo link: https://www.bobvila.com/articles/bob-vila-radio-basement-waterproofing/
 

 


CHỐNG THẤM NGOẠI KHÔNG NHƯ CHÚNG TA KỲ VỌNG

Vì vậy để khỏi phải trả giá đắt cho chống thấm, chúng ta:
Nên chọn sản phẩm chống thấm nào đã hiệu quả thực tế tại các công trình cụ thể sau ít nhất từ 10 năm trở lên.
(qua giới thiệu người thân quen, qua nhận xét khách hàng uy tín hoặc tìm hiểu trực tiếp tại các công trình…).

Vui lòng tham khảo Nguyên tắc 4-1 qua link: https://goo.gl/LDPoz1


Khác biệt của INTOC:

Intoc cũng là thương hiệu duy nhất được đông đảo Khách hàng uy tín đánh giá cao qua phát biểu video clip và thư khen:
Xin tham khảo link: http://www.chongthamintoc.com.vn/khach-hang-noi-ve-chung-toi
Các sản phẩm chính của Intoc gốc ximăng ,độ bền trên 20 năm – thực tế đã hiệu quả suốt 15 năm qua, đạt độ chống thấm đến B10 (tương đương áp lực nước sâu 100mét)
Tham khảo link: https://goo.gl/qEy8Rr

Là sản phẩm công nghệ Việt 100%, Với 24 năm tham gia thị trường, Intoc liên tục xử lý thành công hàng loạt các hạng mục áp lực nước cao như hồ nước, hồ bơi trên cao, hố thang máy... đặc biệt là chống thấm ngược tầng hầm không cần mương dẫn, nhiều công trình trước đó đã chống thấm 4, 5 lần với sp ngoại không hiệu quả, tiêu biểu như các tầng hầm: NM dệt Chungshing Vina - gần bờ sông Bến Lức - Long An, Maximark Cộng Hòa, trường THPT Lê Quý Đôn - Biên Hòa, cao ốc City Plaza 60A Trường Sơn, 7 cao ốc VP Điện Lực Tp.HCM, Chi nhánh Sacombank Lê văn Sĩ - Q.3, ... hoặc hồ bơi tầng 6 KS Victory - Q3, tầng 5 KS REX, hồ nước tầng 10 cao ốc Mỹ Vinh,.... Gần đây nhất là chống thấm ngược hố thang máy, tầng hầm cao ốc FPT Khu Công nghệ cao Q.9: đơn vị bảo hành xử lý 2 tháng trời với loại chống thấm ngoại "nổi tiếng" không xong, Intoc giải quyết ngoạn mục trong vòng 4 ngày! Nhờ vậy các cao ốc tiếp theo trong 3 năm qua Chủ đầu tư FPT chỉ định Intoc thay vì đấu thầu; hoặc 25 hố kỹ thuật khu công nghiệp giấy Lee & Man Trung Quốc tại Hậu Giang, họ đã chống thấm nhiều lần mà nước vẫn thấm vào vì áp lực gần bờ sông Hậu - để chinh phục nhà thầu TQ, Intoc chấp nhận làm "không công" một cái khó nhất và kết quả như ý - HĐ được ký kết sau đó 2 tuần, hoặc Intoc đã chống thấm thành công gần 70.000 m2 tầng hầm giai đoạn 1 - Khu Phức hợp HAGL-Myanmar mà không cần mương dẫn.

Một số công trình tiêu biểu: http://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh-tieu-bieu

CHỐNG THẤM INTOC - CÔNG TY TNHH TÂN TÍN THÀNH

GP số 4102006848 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 12/10/2001

  • Facebook - White Circle
đã thông báo bộ công thương.png

© Copyright 2019 - INTOC
All right reserved