top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

Hội thảo tại ĐH Công Nghệ Sài Gòn

Đã cập nhật: 3 thg 5, 2022

Hội thảo Chuyên đề: INTOC - Kỹ thuật chống thấm Công nghệ Việt tại Đại học Công nghệ Sài Gòn sáng nay. Cám ơn sự có mặt của: - PGS.TS. Bùi Công Thành - Trưởng Khoa Kỹ thuật Công trình. - Th.S. Trần Tấn Quốc - Phó Khoa. Quý Thầy Cô Giảng viên, Khách mời từ các công ty Xây dựng... cùng khoảng 150 Sinh viên của Khoa.

Nhiều vấn đề thiết thực được nêu ra sôi nổi trong phần thảo luận và vẫn còn nhiều câu hỏi không đủ thời gian trao đổi vào cuối giờ.

Vấn đề Intoc muốn chia sẻ để hạn chế trả giá cho vấn nạn thấm là: ︎Hãy bắt đầu bằng chọn lựa sản phẩm dựa vào nhiều công trình đã sử dụng hiệu quả ít nhất 10, 20 năm... và chúng tôi giới thiệu Intoc như là một ví dụ.

Ngày 26.9.2020. *********** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page