top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

INTOC tại công trường FECON

Đã cập nhật: 3 thg 5, 2022

▪ Sáng nay chia sẻ quy trình chống thấm tầng hầm, đặc biệt là vách hầm Barrette tại công trường Cty Cổ phần FECON - đơn vị chuyên sâu về nền móng và công trình ngầm.

▪ Nhiều tài liệu nghiên cứu từ Mỹ và các nước, cũng như từ các công trình thực tế cho thấy: để "đối phó" với thấm tầng hầm họ buộc phải làm mương dẫn + bơm nước + tường phụ che chắn..... và phải duy trì hệ thống này suốt tuổi thọ công trình rất phức tạp, tốn kém, ẩm mốc, choán không gian,...

▪ Công nghệ INTOC hoàn toàn khác biệt : chống thấm khô ráo tầng hầm suốt 20 năm qua mà không cần mương dẫn, bơm nước, tường phụ, .... với chi phí tổng thể chỉ bằng 1/5 giải pháp khác.

▪ Quan trọng nhất là hiệu quả INTOC đã được đông đảo Chuyên gia, Khách hàng uy tín xác nhận.

(xin tham khảo các link sau )

*************

Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC):

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư:

6. Link thư khen các khách hàng uy tín

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS:

8. Video công trình Gigamall

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD:

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM

11. Tình trạng thấm tại Pháp

25 lượt xem0 bình luận

Comentarios


bottom of page