top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

INTOC với KHANG HY

Đã cập nhật: 4 thg 5, 2022

16 năm trước, bạn Nguyễn Duy Thiên Giang đã từng tham dự buổi thuyết trình của Intoc, nhưng cũng như nhiều người lúc ấy, có lẽ ít ai tin rằng công nghệ chống thấm thế giới "có vấn đề" và lại càng chưa tin tưởng gì mấy vào thương hiệu Việt - Intoc. Sau này bạn là Phó Tổng Giám đốc Công ty Khang Hy - phần lớn thi công nhà xưởng Nhật bản tại Việt Nam. Những công trình này giải pháp chống thấm thường do Tư vấn - Thiết kế Nhật chỉ định & giám sát thi công chặt chẽ, nhưng lại thường xuyên phải đối mặt với vấn nạn thấm - có những trường hợp phải sửa chữa đi lại nhiều lần vẫn không xong.

Sau buổi báo cáo hôm qua 26.08 tại văn phòng công ty Khang Hy, tôi rất xúc động và cám ơn bạn Thiên Giang về nội dung email:

"... Em sẽ cố gắng để sản phẩm chống thấm Intoc được đưa vào sử dụng không phải chỉ vì sản phẩm của Việt Nam mà còn vì nó có đặc tính tuyệt vời mang đầy tâm huyết bao nhiêu năm của anh..."


Xin cám ơn Ông Kawada - Trưởng văn phòng đại diện phía Nam của TSUCHIYA CONSTRUCTION - JAPAN và các Anh em công ty Khang Hy đã dành sự quan tâm đặc biệt đến nội dung trình bày của Intoc.

Với hiệu quả thực tế trên 20 năm qua đã được đông đảo Khách hàng - Chuyên gia uy tín xác nhận, chúng tôi tin tưởng công nghệ Việt 100% - INTOC ngày càng được góp sức làm giảm thiểu cái giá đắt phải trả cho vấn nạn thấm!

********* Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commenti


bottom of page