top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

Với Công ty CP ĐT XD BCONS

Đã cập nhật: 4 thg 5, 2022

▪︎Cám ơn Ban GĐ và các bộ phận liên quan đã rất quan tâm đến phần trình bày của Intoc và đã có nhiều ý kiến trao đổi rất thiết thực. ▪︎Chỉ cần chọn ĐÚNG sản phẩm chống thấm là bạn đã thành công trên 90% (vì chúng ta có thể kiểm soát được quy trình thi công theo hướng dẫn của Nhà sản xuất hoặc chọn đơn vị thi công từ Nhà SX). ▪︎Làm sao chọn được sản phẩm ĐÚNG ? - Bạn chọn sản phẩm nào cũng được miễn là họ chứng minh được đã có nhiều công trình sử dụng hiệu quả trên 10, 20 năm.... (Cũng có nghĩa là bạn nên cẩn trọng với những sp lý thuyết nghe rất hay nhưng chưa làm công trình nào hiệu quả lâu dài ) ▪︎Chúng tôi giới thiệu Intoc như là một ví dụ. (Vui lòng tham khảo các Link dưới đây) ▪︎Ngày 23.9.2020. ****************** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page