top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

Với Công ty POINT Architecture

Đã cập nhật: 3 thg 5, 2022

Cám ơn Giám đốc Tùng Phan và trên 20 Kiến trúc sư trẻ của công ty POINT Architecture đã quan tâm theo dõi buổi chia sẻ của INTOC chiều qua.

Nhiều ý kiến hay, sôi nổi khiến thời gian kết thúc kéo dài hơn dự kiến.

Trong bối cảnh tỷ lệ thấm lên đến trên 80% và nhiều tài liệu nghiên cứu tại Mỹ, Pháp,... thừa nhận thấm là vấn nạn thì cách chọn chống thấm dựa vào HIỆU QUẢ THỰC TẾ là đáng tin cậy nhất.

=> Bạn chọn sản phẩm nào cũng được miễn sao là sản phẩm đó chứng minh được đã có nhiều công trình sử dụng hiệu quả ít nhất 10, 20 năm. (Chuyên gia, Khách hàng uy tín xác nhận hoặc khảo sát tại công trình...)

Chúng tôi giới thiệu INTOC như một ví dụ như vậy. Ngày 02.10.2020

*********** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page