top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

INTOC với RFR Vietnam

Đã cập nhật: 28 thg 7, 2022

Cty RFR được thành lập ở Paris vào năm 1982, hiện có trụ sở tại Stuttgart – Đức, Thượng Hải – Trung Quốc, Abu Dhabi và Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

RFR đã tham gia thiết kế những công trình thi công chống thấm chất lượng cao và độc đáo như Bảo tàng Louvre hay Cửa hàng Louis Vuitton trên đại lộ Champs Elysées – Paris, tòa nhà quốc hội ở Washington, tòa nhà Quốc hội Ireland ở Dublin hay Thư viện của Quốc hội Ấn Độ tại New Delhi….

Cám ơn Anh Hồ Trọng Hiền - Giám đốc công ty RFR Việt Nam cùng Ban Lãnh đạo và đông đảo Anh em Cty đã quan tâm theo dõi buổi chia sẻ về chống thấm của Intoc.


Hàng trăm năm qua, thấm luôn là vấn nạn trên thế giới nên những hiệu quả khác biệt của Intoc được chia sẻ trong chương trình Online Seminar - Structural Analysis for engineers ngày 28.6.2020 vừa qua đã gây được chú ý của Lãnh đạo RFR cũng như cộng đồng Xây dựng.

Theo Anh Hiền, trong tương lai RFR và INTOC sẽ có nhiều hợp tác và trước mắt Anh tiết lộ: "đã có đơn vị xây dựng bên Pháp chú ý và muốn sử dụng Intoc trong thời gian tới ".

Có cơ hội giới thiệu Công nghệ Việt INTOC với nhiều đối tác - đặc biệt là đối tác ngoại là niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi. Xin trân trọng ! *********** Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricity


Ngoài ra, nếu bạn đang cần tất tần tật thông tin về cách chống thấm:

Thì hãy liên hệ với INTOC sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ thi công chống thấm phù hợp.

79 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page