top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảIntoc

INTOC với công ty GOLDEN BASE

Đã cập nhật: 28 thg 7, 2022

Dù bận rộn với nhiều Dự án thi công chống thấm từ các đối tác tên tuổi lớn: Central, HBC, CTP Group, Phát Đạt,... nhưng Golden Base vẫn sắp xếp để Intoc được chia sẻ từ 5g30 chiều.

Xin cám ơn PGS.TS. Lương Văn Hải cùng nhiều Anh em trong Ban Lãnh đạo đã rất quan tâm nội dung trình bày của Intoc và có nhiều ý kiến trao đổi bổ ích, thiết thực kéo dài đến gần 8g tối.

Tỷ lệ công trình bị thấm lên đến 80% - 90% và đã kéo dài trong nhiều thập niên qua, vì vậy đã đến lúc cần phải thay đổi mạnh mẽ tư duy về chống thấm và hãy bắt đầu bằng việc:

"Chỉ chọn những sản phẩm nào chứng minh được đã có nhiều công trình sử dụng hiệu quả ít nhất 10, 20 năm..."

Bạn chọn sản phẩm nào cũng được và chúng tôi giới thiệu Intoc như là một ví dụ.

Ngày 26.10.2020. ******************

Một số Link tham khảo:

1. Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng, tháng 12-2016 có đăng tải kết quả của Đề tài nghiên cứu - khảo sát về tình trạng thấm tại TPHCM của Khoa Kỹ thuật xây dựng Trường Đại học Bách Khoa TPHCM: có đến 84,35% công trình dưới 10 năm tại TPHCM bị thấm, trong đó tỉ lệ tầng hầm bị thấm là 78.3% . Đề tài nghiên cứu cũng dẫn chứng tỷ lệ thấm tại Mỹ là 60%; Singapore: 53% và tại Italy, Tây ban nha, Australia, Malaysia, Hong Kong, … đều xem thấm là vấn nạn !

2. Tờ NewYork Time: tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm (theo Hiệp hội Giám định nhà ở tại Mỹ). Link tổng hợp: NewYork Time; Minnisota University; Bob Vila; Bộ Tài nguyên Missouri:

3. Tại công trình hầm Metro với công nghệ hiện đại cũng sử dụng giải pháp mương dẫn bơm nước: https://www.chongthamintoc.com.vn/vi-du-tham/metro

KHÁC BIỆT CỦA INTOC:

4. Video 5 vị Chuyên gia & Khách hàng uy tín phát biểu (trên website INTOC): http://www.chongthamintoc.com.vn/-vci489

5. Thư Xác nhận của Các Chuyên gia Trường Đại học – Hội Kiến trúc sư: https://www.chongthamintoc.com.vn/thu-khen-chuyen-gia

6. Link thư khen các khách hàng uy tín https://drive.google.com/.../0B12AD8yOrkvlfnJNZm4tbVZscDU...

7. Link Hội thảo các Trường Đại học và Hội KTS: https://drive.google.com/.../0B53bzj6Mlk0oY0pJUXZnT3ZESFE...

9. Hình ảnh và thư khen nhà máy xe hơi FORD: https://www.chongthamintoc.com.vn/cong-trinh/ford-vietnam

10. Thư khen của Tổng Cty Điện lực TPHCM https://www.chongthamintoc.com.vn/con.../vietnam-electricityNgoài ra, nếu bạn đang cần tất tần tật thông tin về cách chống thấm:

Thì hãy liên hệ với INTOC sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ thi công chống thấm phù hợp.


71 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page