Tìm kiếm
 • diemdointoc

Cách chống thấm bể nước hiệu quả, an toàn

Lựa chọn cách chống thấm bể nước hiệu quả, an toàn, dễ thi công là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thực tế, trong hạng mục chống thấm bể nước, nếu áp dụng các phương pháp truyền thống sẽ rất khó thực hiện và hiệu quả không được kéo dài. Do đó, việc tìm một phương pháp chống thấm hiệu quả là điều rất cần thiết.

Ở bài viết hôm nay, INTOC sẽ mang đến biện pháp chống thấm bể nước hiệu quả, an toàn được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Cùng theo dõi nhé!

Bể nước mái
Bể nước mái

Dấu hiệu bể nước bị thấm

Hiện nay, các bể nước sinh hoạt thường được bố trí ở hai vị trí là trên mái hoặc ngầm dưới lòng đất. Bể nước ngầm khi bị thấm thường rất khó nhận biết. Cách thông thường để nhận biết bể nước ngầm bị thấm là phát hiện lượng nước tăng hoặc giảm đi một cách bất thường. Còn đối với bể nước trên mái, nếu bể bị thấm sẽ gây ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc, rêu xanh ở khu vực mái có bể chứa.


Nguyên nhân gây thấm bể nước

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bể nước bị thấm, cụ thể:

 • Do tác động của môi trường tự nhiên và sự thâm nhập của nước vào các mao dẫn.

 • Bể chứa phải chịu áp lực lớn từ lượng nước, tuy nhiên do lực tác động lên thành, đáy, góc không đều nhau khiến nước bị thấm.

 • Vật liệu thi công bể nước đã bị xuống cấp.

 • Không áp dụng phương pháp chống thấm bể nước hiệu quả ngay từ đầu hoặc sử dụng vật liệu chống thấm không đảm bảo chất lượng.

Bể nước ngầm bị thấm
Bể nước ngầm bị thấm

Tầm quan trọng của việc xử lý chống thấm bể nước

Nhiều người thờ ơ với việc chống thấm bể nước mà không lường trước những hậu quả nghiêm trọng từ thiếu sót này. Nếu không chống thấm bể nước đúng cách và kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả như:

 • Nguồn nước bị lãng phí, chi phí trả tiền nước tăng cao.

 • Bể chứa nước bị rò rỉ, thấm sẽ khiến nguồn nước trong bể bị ô nhiễm, ảnh hưởng xấu đến sử khỏe.

 • Nếu bể xử lý chất thải bị thấm nước sẽ ảnh hưởng đến mạch nước ngầm và nguồn nước xung quanh, khiến sức khỏe của người dân phải đối diện với mối nguy hiểm tiềm tàng.

Ưu tiên sử dụng vật liệu chống thấm có thương hiệu uy tín
Ưu tiên sử dụng vật liệu chống thấm có thương hiệu uy tín

Chống thấm INTOC - Cách chống thấm bể nước mang lại hiệu quả lâu dài

Nếu khách hàng quá “ngán ngẩm” với những sản phẩm chống thấm “dỏm” trên thị trường thì sản phẩm sau đây chính là đáp án hoàn hảo dành cho khách hàng. INTOC-04 - Sản phẩm chống thấm hiệu quả hàng đầu được chuyên gia khuyên dùng và được kiểm chứng tại rất nhiều công trình.


Ưu điểm của phương pháp chống thấm bằng sản phẩm INTOC-04


Một ưu điểm khiến sản phẩm INTOC-04 được rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là khả năng chống thấm hiệu quả ngay cả với những hạng mục phức tạp nhất. Với sản phẩm chống thấm này, khách hàng không cần quan tâm đến việc bảo trì, bảo dưỡng mà hiệu quả vẫn kéo dài hơn hai mươi năm.


Thành phần sản phẩm được đánh giá cao nhờ không chứa chất độc hại, vô cùng an toàn với sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.


Nếu khách hàng thắc mắc về cách thi công chống thấm bể nước thì sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn một cách tận tình. Hoặc khách hàng có thể theo dõi quy trình chống thấm bể nước ở phần tiếp theo dưới đây.


Quy trình chống thấm bể nước bằng INTOC-04

Chống thấm bể nước bằng INTOC-04
Chống thấm bể nước bằng INTOC-04

Chuẩn bị

 • Vệ sinh, tạo nhám, xử lý các mạch ngừng, lỗ ty, ống nước, tạo ẩm…

 • Pha trộn hỗn hợp hồ dầu chống thấm INTOC-04 theo công thức:

[ 01kg INTOC-04 + 03kg nước +xi măng vừa đủ dẻo sệt]. (khoảng 08 kg xi măng).

Thi công chống thấm

 • Tô lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 dày khoảng 4mm lên trên bề mặt bê tông.

 • Ngay khi lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ dày khoảng 10mm lên trên.

Định mức: 01kg INTOC-04 / khoảng 2m2


Chuyên gia nói gì về chống thấm INTOC?

Các sản phẩm của INTOC đã được một số kiến trúc sư lựa chọn thay thế cho chống thấm nhập từ nước ngoài. Đa số những công trình đã sử dụng sản phẩm của INTOC đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả chống thấm. Nhiều công trình đã trải qua hơn 20 năm chống thấm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống cấp và không cần tốn bất kỳ khoản phí nào để bảo trì.


Đây là một sản phẩm chống thấm mang công nghệ thuần Việt, có tính độc đáo riêng, dễ sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao, có khả năng cạnh tranh tốt với các sản phẩm ngoại.


Khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm chống thấm INTOC mà không cần lo lắng các vấn đề phát sinh hậu thi công. Hiệu quả chống thấm đã được minh chứng rất rõ ràng và thực tế qua các công trình mà INTOC đã đi qua. Vui lòng tham khảo những công trình nổi bật của INTOC tại đây.


Chống thấm bể nước là hạng mục quan trọng cần được thực hiện ngay trong quá trình thi công để tiết kiệm chi phí và hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Công ty INTOC luôn luôn sẵn lòng lắng nghe những thắc mắc của khách hàng về việc chống thấm. Khách hàng có thể liên hệ đến hotline của công ty bất cứ lúc nào để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách kỹ lưỡng.


6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả