top of page
Tìm kiếm
  • diemdointoc

Chống thấm bể bơi: Quy trình, báo giá chi tiết nhất

Đã cập nhật: 25 thg 9, 2023

Việc phải chịu áp lực từ khối lượng nước lớn trong thời gian dài khiến bể bơi, đặc biệt là các bể bơi trên cao thường xuyên bị thấm, rò rỉ, hao hụt nước. Do đó, chống thấm bể bơi luôn là hạng mục quan trọng, cần được tính toán thi công kỹ lưỡng và sử dụng đúng loại sản phẩm chống thấm hiệu quả ngay từ đầu.

Cùng Công ty chống thấm INTOC tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình chống thấm bể bơi và thông tin báo giá chi tiết qua bài viết được chia sẻ dưới đây!

Quy trình chống thấm bể bơi

Áp dụng quy trình chống thấm hồ bơi chuẩn ngay từ đầu sẽ giúp đảm bảo kết cấu, nâng cao tuổi thọ công trình

Dưới đây là cách chống thấm hồ bơi mới xây dựng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

1. Chuẩn bị thi công

  • Vệ sinh sạch sẽ, tạo nhám bề mặt bê tông.

Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt hồ trước khi thi công
Cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt hồ trước khi thi công
  • Xử lý vị trí tiếp giáp giữa các ống nước, ME,… bằng Keo Kháng Nước INTOC.

  • Pha trộn hỗn hợp hồ dầu chống thấm INTOC-04 theo công thức:

[01kg INTOC-04 + 03kg nước + xi măng vừa đủ dẻo sệt (khoảng 08 kg ximăng)]

  • Tạo ẩm bằng nước nhiều lần để bảo đảm bề mặt bê tông trước khi thi công đạt độ ẩm tốt.

2. Thi công chống thấm

Bước 1: Tô lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 dày khoảng 4mm lên trên bề mặt bê tông (trong quá trình tô cần xoa qua lại sao cho hồ dầu chống thấm INTOC-04 chui vào lấp đầy các khe cắt nghiêng).

Bước 2: Ngay khi lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ dày khoảng 10mm lên trên.

Lưu ý:

Trong vòng 24 giờ đến không quá 07 ngày phải cán lớp hoàn thiện lên bên trên. Sau 24h đến lúc cán hoàn thiện phải bảo dưỡng bằng nước theo quy trình bào dưỡng bê tông hoặc vữa.

Định mức: 1kg INTOC-04 / khoảng 2m2.


Hình ảnh minh họa thi công chống thấm
Hình ảnh minh họa thi công chống thấm

Báo giá chi tiết dịch vụ chống thấm cho bể bơi

Tùy vào điều kiện thi công thực tế tại công trình mà bảng giá dịch vụ chống thấm hồ bơi sẽ có sự khác nhau. Để có thể nắm được thông tin báo giá chống thấm bể bơi chi tiết, chính xác và nhanh chóng nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Chống thấm INTOC qua hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn một cách tận tình!

Chống thấm bể bơi triệt để với chống thấm INTOC

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm và dịch vụ thi công xử lý chống thấm nào uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả thì Công ty Chống thấm INTOC chính là một lựa chọn tối ưu:


Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Chống thấm INTOC đã xử lý chống thấm thành công rất nhiều bể bơi, hồ bơi trên cao mà không cần hai đáy. Đặc biệt có những bể bơi mà khách hàng đã phải xử lý chống thấm nhiều lần bằng nhiều sản phẩm chống thấm ngoại nhập khác nhau nhưng không hiệu quả, cuối cùng INTOC đã xử lý thành công và hiệu quả đã kéo dài trên 15 năm.

>> Xem thêm:

Có thể nói, chống thấm luôn là một công đoạn đặc biệt quan trọng khi xây dựng bể bơi, có tính quyết định đối với chất lượng, kết cấu, tuổi thọ của bể bơi. Do đó, bạn nên chọn lựa đúng sản phẩm chống thấm tốt và áp dụng quy trình chống thấm hồ bơi chuẩn ngay từ giai đoạn xây dựng để đảm bảo các yếu tố trên, đồng thời tránh mất thêm nhiều chi phí và thời gian cho việc đục đẽo, khắc phục, chống thấm lại nhiều lần,…Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có sự đánh giá và lựa chọn đúng đắn cho công tác chống thấm bể bơi . Nếu cần hỗ trợ, tư vấn cụ thể hơn về quy trình chống thấm cho bể bơi, sử dụng dịch vụ thi công chống thấm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, vui lòng liên hệ với Công ty Chống Thấm INTOC để được hỗ trợ một cách tốt nhất!


254 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page