Tìm kiếm
 • diemdointoc

Cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả nhất hiện nay

Tường nhà bị thấm nước gây ẩm mốc khiến không ít người khó chịu vì thẩm mỹ ngôi nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn thế nữa còn ảnh hưởng đến chất lượng kiến trúc tòa nhà. Ở bài viết này, Chống Thấm INTOC sẽ đưa ra một số cách chống thấm tường nhà liền kề đơn giản và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân khiến tường nhà liền kề bị thấm nước?

Tường nhà bị thấm nước có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiểu được nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm sẽ giúp bạn tìm ra cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp bạn nên biết:

 • Đối với nhà liền kề, đặc biệt là khi nhà bạn xây dựng sau nhà hàng xóm thì việc chống thấm mặt ngoài vách tường liền kề gần như là bất khả thi vì khoảng hở giữa hai tường nhà quá hẹp nên không có không gian để thực hiện thao tác chống thấm ở mặt ngoài tường nhà. Hơn nữa, khoảng hở giữa vách tường của hai nhà liền kề là điều kiện thuận lợi để nước mưa chảy vào, ứ đọng và thấm vào mặt trong tường.

Khoảng cách 2 vách tường nhà liền kề quá hẹp

Khoảng cách 2 vách tường nhà liền kề quá hẹp

 • Trong quá trình sử dụng, việc mặt ngoài của tường bị rạn nứt là điều khó tránh khỏi và việc này càng thúc đẩy nhanh quá trình thấm nước vào bên trong.

Vì sao cần chống thấm tường nhà liền kề?

Nếu bạn chủ quan, xem nhẹ việc cách chống thấm tường nhà liền kề quả là một sự sai sót rất lớn. Bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối tiềm ẩn sau đây:

 • Tường bị thấm nước vào trong gây ẩm mốc, rong rêu,… Làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

 • Tường nhà bị thấm, ẩm mốc làm giảm thẩm mỹ và giá trị ngôi nhà.

 • Tường bị thấm vào bên trong cũng dễ khiến các đồ vật treo tường hư hỏng, đặc biệt là các đồ dùng điện tử.

Tường ẩm mốc gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Tường ẩm mốc gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả với chống thấm INTOC

Tìm hiểu cách chống thấm tường nhà liền kề luôn là điều được rất nhiều gia đình quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc “Làm thế nào để chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả triệt để và tiết kiệm chi phí?”

Hiện nay, biện pháp thường được sử dụng nhất để chống thấm tường nhà liền kề là lắp đặt máng kim loại phủ qua khe hở giữa hai tường. Tuy nhiên, biện pháp này chưa đem lại hiệu quả lâu dài và triệt để mà chỉ mang tính hỗ trợ…, vì vậy để vách tường không bị thấm nước vào bên trong gây ẩm mốc, mất thẩm mỹ, ảnh hưởng sức khỏe,…bạn nên kết hợp với biện pháp chống thấm ngược từ mặt trong của vách tường.

Những lý do khiến Chống Thấm INTOC được nhiều người lựa chọn

 • Sản phẩm INTOC đã chống thấm hiệu quả hàng loạt các hạng mục phức tạp, trong đó có những công trình đã chống thấm đến 4, 5 lần bằng nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó đa phần là sản phẩm ngoại nhập, kéo dài nhiều năm vẫn không thành công.

 • INTOC là thương hiệu chống thấm duy nhất đã được đông đảo chuyên gia, khách hàng uy tín đánh giá cao và xác nhận hiệu quả suốt 20 năm qua. Vui lòng tham khảo thông tin về thực trạng thấm và khác biệt của INTOC tại link: https://www.chongthamintoc.com.vn/link-tham-khao

 • Cách chống thấm tường nhà liền kề bằng sản phẩm INTOC với quy trình đơn giản, tiết kiệm chi phí.

 • Thành phần thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn thi công một cách tận tình cho quý khách.

Hướng dẫn thi công chống thấm ngược tường nhà liền kề từ mặt trong với với sản phẩm INTOC-04

Chống thấm ngược tường nhà liền kề với INTOC-04

Chống thấm ngược tường nhà liền kề với INTOC-04

Chuẩn bị:

 • Tiến hành tô phủ 1 lớp vữa mỏng (vữa thông thường) che mặt gạch để tạo mặt bằng chống thấm.

 • Pha trộn hỗn hợp hồ dầu chống thấm INTOC-04 theo công thức:

[01kg INTOC-04 + 03kg nước + xi măng vừa đủ dẻo sệt]. (khoảng 08 kg ximăng)

Thi công chống thấm:

 • Tiến hành tô phủ lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 dày khoảng 4mm lên trên bề mặt vữa (khi lớp mỏng che mặt gạch còn ẩm).

 • Khi lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04 vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ dày khoảng 10mm lên trên lớp hồ dầu chống thấm INTOC-04.

Định mức: 1kg INTOC-04 / 02 m2

Nếu các bạn còn thắc mắc về quy trình thi công, có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây.

Mong rằng cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả tiết kiệm chi phí trên đây của Chống Thấm INTOC có thể giúp các bạn áp dụng tốt nhất cho không gian sống của mình. Nếu các bạn cần tìm địa chỉ cung cấp chống thấm uy tín, giá thành phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn một cách tận tình.


32 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả